Việt Logos hợp tác, gắn bó lâu dài cùng với Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế với 7 cơ sở đạo tạo trên 4 tỉnh thành lớn của cả nước: Hà Nội, Thái Nguyên, Đăk Lăk, Sài Gòn. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường thực hiện bằng việc ký cam kết bằng hợp đồng 100% sinh viên có việc làm ngay với mức lương cao (từ 5-15 triệu đồng/tháng), nếu không có việc làm nhà trường sẽ hoàn trả lại 100% chi phí đào tạo. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các bạn sinh viên sẽ được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand, CHLB Đức… và được hưởng mức lương cao, đây là tiền đề quan trọng để sinh viên, phụ huynh học sinh yên tâm, tin tưởng vào các mục tiêu, đề án phát triển của trường.

MC-Cong-To_Cao-dang-cong-thuong-viet-nam-768x512

Với quy hoạch ban đầu xây dựng trường trở thành cơ sở đào tạo dậy nghề chuẩn quốc tế, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đã được các bộ ngành, đơn vị, doanh nghiệp đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, trung tâm dạy học chuyên nghiệp hiện đại. Năm 2018 trường phấn đấu trở thành cơ sở dạy nghề chất lượng số 1 cung cấp nhân lực chất lượng cao cho thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Tính đến năm 2020 trường đang đào tạo 27 chuyên ngành hệ cao đẳng chính quy, Ngoài ra trường còn đào tạo các hệ trung cấp, hệ sơ cấp và đào tạo liên tục nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp, đơn vị có chương trình hợp tác nhân sự với nhà trường. Mỗi năm, trường có hơn 3.000 sinh viên đào tạo liên tục ở các chuyên ngành khác nhau, với đầy đủ các giảng đường, phòng thực hành, phòng chuyên môn cho từng chuyên ngành đào tạo. Các sinh viên của nhà trường cũng được sắp xếp KTX, tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa tại các trung tâm văn hóa của nhà trường.

khai-giang-cao-dang-cong-thuong-viet-nam-768x513

Với phương châm “ Nhà trường đào tạo những gì Doanh nghiệp và người học cần” Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng, tín nghiệm của các bậc phụ huynh, sinh viên cũng như các doanh nghiệp sử dụng lao động do trường đào tạo. Công ty TNHH Việt Logos rất vinh dự được hợp tác và gắn bó với quý nhà trường trong suốt thời gian qua. Là một đối tác quan trọng của trường Cao đẳng Công thương, Việt Logos luôn đảm nhận nhiệm vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm của nhà trường, giúp nhà trường xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu.

Một vài sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu của trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam do Việt Logos thiết kế như: Logo thương hiệu, thẻ nhân viên, name card, phong bì, giao diện ứng dụng, giấy báo nhập học, kẹp file, lịch độc quyền,...

cong-thuong11_1

Logo thương hiệu Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

bo-nhan-dien-thuong-hieu

Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

f16d63280d94f6caaf85

Phù hiệu Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

ndth-1

Phong bì, name card, thẻ nhân viên và lịch độc quyền Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

kep-file-1

Kẹp file Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

700223d94a65b13be874

Lịch treo tường độc quyền Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Việt Logos xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến quý nhà trường vì đã tiếp tục tin tưởng, gắn bó hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Niềm tin và sự yêu mến của quý nhà trường luôn là động lực, là nguồn năng lượng lớn thúc đẩy chúng tôi phát triển và xây dựng một thương hiệu thiết kế, in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín. Nhân dịp đầu năm học mới, Việt Logos xin gửi lời kính chúc tới ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên của trường những lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc các thầy cô một năm học mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các bạn sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với những thầy cô thân yêu sẽ giúp các bạn tự tin, sáng tạo, và bản lĩnh hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống! 

Việt Logos luôn sẵn sàng và tận tâm với quý khách hàng, mọi yêu cầu quý khách đặt ra sẽ đều được đáp ứng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng đến với khách hàng.

 Xem thêm: Thương hiệu doanh nghiệp_diện mạo tạo thành công

Lợi ích của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

VIỆT LOGOS - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Địa chỉ: Số 96 Phố Nhổn - Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0966151610 - 0942732982

Email: vietlogos.vn@gmail.com

Website: http://vietlogos.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vietlogos.com.vn/

 

Bài viết liên quan

Hồ sơ năng lực là gì? Vai trò của hồ sơ năng lực đối với doanh nghiệp, thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ
Hồ sơ năng lực là gì? Vai trò của hồ sơ năng lực đối với doanh nghiệp, thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ
In name card ở đâu có giá rẻ nhất và đẹp nhất?
In name card ở đâu có giá rẻ nhất và đẹp nhất?
Túi giấy và vai trò trong quảng bá thương hiệu
Túi giấy và vai trò trong quảng bá thương hiệu
Lợi ích của việc gắn tem nhãn sản phẩm
Lợi ích của việc gắn tem nhãn sản phẩm

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN