Giới thiệu dịch vụ

Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp

Thiết kế Thương hiệu doanh nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp những dấu hiệu nhận biết của mỗi thương hiệu. Doanh nghiệp sẽ xây dựng được hình ảnh thương hiệu của mình nhờ sự trợ giúp của bộ nhận diện. Bộ nhận diên thương hiệu chính là cầu nối để đưa sản phẩm, thương hiệu của mình tới người tiêu dùng, ngoài ra còn truyền đạt thông điệp sản phẩm, xây dựng triết lý hoạt động cho công ty. Một bộ nhận diện chất lượng sẽ lột tả được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của doanh nghiệp.

thiet-ke-thuong-hieu-danh-nghiep

Lợi ích đem lại:

  1. Nhận diện thương hiệu: Với sự hiện diện thường xuyên và liên tục, bộ nhận diện sẽ được người tiêu dùng nhận biết và nhớ tới. Khi khách hàng nhìn thấy một hình ảnh khác và lập tức nghĩ đến thương hiệu của bạn, thì khi đó bạn đã thật sự thành công (ví dụ: ngựa – hãng xe ferrari, táo – hãng apple)
  2. Củng cố niềm tin khách hàng: Một thương hiệu chất lượng và phổ biến sẽ tạo được niềm tin manh mẽ ở khách hàng và những đối tác tiềm năng. Khi đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong kêu gọi được vốn đầu tư, nâng tâm giá trị bản thân và giá trị niềm tin cho thương hiệu.
  3. Tăng lợi thế cạnh tranh: Trong thị trường kinh doanh đa dạng, các sản phẩm cùng loại với doanh nghiệp bạn là rất nhiều. Doanh nghiệp bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm của mình không chỉ thông qua: giá thành, chất lượng, dịch vụ ....  mà nên đánh mạnh vào thương hiệu, nhận dạng thương hiệu.
  4. Giảm chi phí quảng cáo: Các sản phẩm nhận diện của doanh nghiệp, được đưa tới tay khách hàng, đi kèm với đó là những nhận diện về thương hiệu, sản phẩm sẽ được quảng cáo dán tiếp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Những sản phẩm và yêu cầu trong bộ nhận diện thương hiệu

  • Logo: Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. Yêu cầu: thiết kế đơn giản, dễ nhớ, truyền tải được thông điệp của công ty

thiet-ke-logo

  • Tài liệu marketing bao gồm việc làm các gian hàng triển lãm, tờ rơi – tờ gấp(theo 2 chiều dọc – ngang), mẫu quảng cáo đi báo (theo 2 chiều dọc – ngang), và trang web công ty.

ho-so-nang-luc

  • Hệ thống nhận diện thương mại bao gồm sổ tay, bút,cặp tài liệu, túi xách, quà tặng khách hàng, đồng phục nhân viên (mũ nón, áo thun, đồng phục lao đồng, đồng phục công sở).

bo-nhan-dien-thuong-hieu

  • Hệ thống biển hiệu mà bạn có thể sử dụng để quảng bá hình ảnh công ty như các loại: biển quảng cáo ngoài trời, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, standee, backdrop, quầy lễ tân, biển tên công ty ở cả dạng dọc và dạng ngang.
  • Hệ thống tài liệu văn phòng: thiệp chúc mừng, thư mời, bìa đĩa (nếu có), bìa sổ, hoá đơn, tiêu đề mẫu cho các lá thư, phong bì, danh thiếp,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và in ấn, Việt Logos đã hoàn thành và chung tay tạo dựng nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Đến với Việt Logos quý khách sẽ được chăm sóc tận tình, đảm bảo sự hài lòng khi nhận sản phẩm

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Địa chỉ: Số 96 Phố Nhổn - Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0966151610 - 0942732982

Email: vietlogos.vn@gmail.com

Website: http://vietlogos.com.vn

Facebook: fb.com