Lợi ích của việc gắn tem nhãn sản phẩm

Lợi ích của việc gắn tem nhãn lên sản phẩm

Trong thế giới tràn ngập hàng hóa của nhiều đối tác khác nhau, bạn phải làm gì để sản phẩm của mình luôn được người tiêu dùng “ Ưu tiên” biết đến. Điều đấy là cả một sự cống hiến hết mình vì 1 thương hiệu Việt – Uy tín và chất lượng. Ngoài việc tạo ra 1 sản phẩm BỀN - ĐẸP – GIÁ THÀNH TỐT, bạn cần lưu ý PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU, thương hiệu truyền tải chất lượng, danh tiếng tốt cho chính bạn. Do vậy bạn cần phải xây dựng thương hiệu cho riêng bạn ngày từ đầu và yếu tố quyết định là : NHÃN MÁC SẢN PHẨM

 

Vai trò, chức năng của tem nhãn:

  1. Quản lý sản phẩm tốt

Kiểm soát sản phẩm toàn diện vì mỗi tem nhãn sản phẩm đều có thể ghi trên ấy mã số hàng hóa giúp quản lý sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua đó nhà sản xuất biết được sản phẩm này do công ty mình làm ra , ca sản xuất nào, ngày tháng năm sản xuất mà không sợ hàng nhái.

tem-vo

tem vỡ giúp quản lý bảo hành sản phẩm

  1. Tăng uy tín của bạn

Việc sản phẩm có một cái tên và biểu tượng thương hiệu trên sản phẩm sẽ được người mua chú tâm và chọn mua nhiều hơn. Đức tin về 1 sản phẩm tốt đã được bạn cung cấp thông tin chi tiết kỹ trên tem sản phẩm như: Địa chỉ công ty, số điện thoại, Hotline, email...Người mua hoàn toàn yên tâm bởi họ cảm thấy “ Gần “ bạn hơn.

  1. Nhiều người ghi nhớ sản phẩm

Người mua thường nhìn thương hiệu sản phẩm trong những lần mua hàng trong các cửa hàng. Vì vậy hãy làm cho tem nhãn mác gắn lên sản phẩm của bạn phải thật thu hút và để khách hàng ghi nhớ thương hiệu bạn đầu tiên khi sử dụng sản phẩm.
Với những ích lợi trên , Tem nhãn gắn trên sản phẩm thật sự cần thiết khi nó giúp những người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

tem-nuoc-hoa

tem sản phẩm nước hoa

tem-nc-hoa

tem sản phẩm nước hoa

tem-san-pham-1

tem sản phẩm theo thương hiệu


Tem nhãn mác sản phẩm được in lên nhiều dòng vật liệu khác nhau: Ví dụ như: Tem nhôm in, tem nhôm ăn mòn, tem đồng, tem inox, khắc mica, tem nhựa phím nổi dùng cho bảng mạch điều khiển. Ngoài ra dòng tem decan thiếc, decan gương, decan giấy , tem vải.. cũng vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn.
Hãy đến với Việt Logos, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế 1 nhãn hiệu đẹp cho riêng bạn, hãy gọi chúng tôi để được phục vụ.

VIỆT LOGOS NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

Địa chỉ: Số 96 Phố Nhổn - Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0966151610 - 0942732982

Email: vietlogos.vn@gmail.com

Website: http://vietlogos.com.vn

Facebook: fb.com/vietlogos

 

Bài viết liên quan

In name card ở đâu có giá rẻ nhất và đẹp nhất?
In name card ở đâu có giá rẻ nhất và đẹp nhất?
Việt Logos hợp tác, gắn bó lâu dài cùng với Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam
Việt Logos hợp tác, gắn bó lâu dài cùng với Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam
Hồ sơ năng lực là gì? Vai trò của hồ sơ năng lực đối với doanh nghiệp, thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ
Hồ sơ năng lực là gì? Vai trò của hồ sơ năng lực đối với doanh nghiệp, thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ
Túi giấy và vai trò trong quảng bá thương hiệu
Túi giấy và vai trò trong quảng bá thương hiệu

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN