Hộp trà cao cấp Tiến Yên


 

hop-che-cao-cap-Tien-Yen

Hộp trà cao cấp Tiến Yên là một trong những sản phẩm được ra mắt gần đây, với sự cộng tác từ Việt Logos, tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm khi tung ra thị trường 

Với yêu cầu khách hàng đặt ra là: Sang trọng, lịch sự, nổi bật

Đội ngũ thiết kế đã lên ý tưởng và bắt tay ngay vào thiết kế khi nhận được yêu cầu.Vấn đề được đặt ra là làm thế nào để tạo nên không gian trà đạo, lướt qua là sẽ thu hút được được ánh mắt người mua hàng.

Sản phẩm hộp trà cao cấp Tiến Yên được lấy ý tưởng từ không gian trà đạo, gần gũi với bàn trà, Việt Logos đã sử dụng hình ảnh đồi chè Thái Nguyên và bộ ấm trà, gọi cho người mua hình dung được ngay sản phẩm là gì.

hop-che-cao-cap-Tien-Yen-1

hop-che-cao-cap-Tien-Yen-2

Tông màu chủ đạo được lựa chọn là đỏ và vàng được phối hợp với nhau, vừa tạo sự sang trọng cho sản phẩm vừa mang phong cách hoàng gia, quý tộc.

Ngay sau khi hoàn thiện bản thiết kế, Việt Logos đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ công ty Tiến Yên, và không nằm ngoài sự mong đợi, khi sản phẩm ra mắt đã được người tiêu dùng ưa chuộng và nhớ đến, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Việt Logos luôn sẵn sàng và tận tâm với quý khách hàng, mọi yêu cầu quý khách đặt ra sẽ đều được đáp ứng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng đến với khách hàng.

VIỆT LOGOS - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Địa chỉ: Số 96 Phố Nhổn - Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0966151610 - 0942732982

Email: vietlogos.vn@gmail.com

Website: http://vietlogos.com.vn

Facebook: fb.com

HOTLINE0966.15.16.10 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?