Carton lạnh là gì? Tìm hiểu vể carton lạnh.

Chắc mọi người đều đã từng nghe qua cụm từ “carton lạnh”. Chúng được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề, đặc biệt là in ấn và bao bì. Nhưng không phải ai cũng rõ được đặc điểm và tính chất của carton lạnh. Vậy hôm nay hãy cùng Việt Logos tìm hiểu rõ hơn về carton lạnh nhé!

Carton lạnh là gì?

carton-lanh

Carton lạnh là một dạng vật liệu tương tự như một miếng gỗ được cấu tạo từ các sợi gỗ nhưng được nén ở mật độ cao. Không giống như cấu trúc gỗ, loại gỗ carton lạnh không đồng nhất và không có các hạt.

Với tính năng kháng nước nhẹ, độ cứng cao và chống va đập vô cùng tốt. Trong lĩnh vực in nhờ những đặc tính hữu ích trên mà carton lạnh thường được làm những sản phẩm cao cấp như: hộp cứng, hộp quà tặng, hộp bánh trung thu và các loại hộp đựng sản phẩm nói chung….

So sánh carton lạnh và carton thường

Hộp carton bình thường có thể dễ dàng gấp lại được. Dùng để đựng những linh kiện điện tử, máy tính,… Có giá thành khá rẻ. Nhưng ngược lại các hộp caron lạnh co độ cứng cao ở phần vỏ bề mặt thường bồi thêm lớp giấy mỹ thuật. Điều này rất thuận tiện cho việc in ấn. Giá của vật liệu này tương đối cao so với các loại khác.

Ứng dụng của carton lạnh

Giấy carton lạnh

carton-lanh-1

Giấy carton lạnh được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau. Nhằm có thể đáp ứng được hết tất các các ngành sản xuất bao bì carton.

Giấy carton thường được cắt theo các dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Với các kích thước khác nhau. Và tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Giấy carton lạnh dùng để lót sản phẩm giúp cho các sản phẩm vừa được bảo quản vừa giúp cho các sản phẩm bên trong tăng thêm tính thẩm mỹ.

Bìa carton lạnh

carton-lanh-2

Với kết cấu cứng và có khả năng chịu lực rất cao. Tạo ra những sản phẩm bìa carton chất lượng. Nó có vai trò lớn là để dùng làm các vách ngăn cho các thùng carton đóng gói những vật dễ vỡ.

Nhiệm vụ của bìa carton lạnh chính là ngăn cản sự va đập giữa các sản phẩm được đóng gói bên trong. Nó còn giúp cho có thể giúp ngăn cách các sản phẩm khác nhau trong cùng một hộp. Và có thể chứa đựng những sản phẩm thành từng khoang khác nhau. Dù nhiều đồ nhưng nó vẫn không làm cho chiếc hộp bị lộn xộn khi chứa đựng các sản phẩm bên trong. Và vẫn làm tăng lên thẩm mỹ hơn cho sản phẩm của mình.

Hộp carton lạnh

hop-cung-cao-cap-1

hop-cung-cao-cap-2

thiet-ke-hop-tra-cao-cap

hop-cung-cao-cap3_1

hop-cung-cao-cap4_1

Hộp carton lạnh được ứng dụng ở rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau hiện nay. Tất cả các ngành nghề nào muốn quảng bá. Cũng như muốn bảo vệ hàng hóa của mình một cách tốt nhất có thể thì đều sử dụng hộp carton này. Nó rất gọn nhẹ có thể rất dễ dàng di chuyển đi khắp mọi nơi. Bởi nó được tạo từ giấy chính vì vậy nên rất nhẹ. Không những vậy nó có thể chứa đựng được nhiều đồ vật cùng một lúc. Bởi có độ chịu lực và chịu nén rất cao.

Do đặc tính cứng cáp và dễ dàng kết hợp với các loại giấy mỹ thuật, nên dễ dàng tạo được bề ngoài sang trọng. Vì thế nó là vật liệu quan trọng để làm nên hộp cứng cao cấp, để nâng cao giá trị sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Với những ứng dụng trên của hộp carton lạnh Việt Logos đã lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất hộp cứng cao cấp ứng dụng cho một số ngành hàng với sự phong phú cho nhiều loại sản phẩm

VIỆT LOGOS GẮN KẾT ĐAM MÊ TẠO NÊN GIÁ TRỊ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Địa chỉ: Số 96 Phố Nhổn - Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0966151610 - 0942732982

Email: vietlogos.vn@gmail.com

Website: http://vietlogos.com.vn

Facebook: fb.com

 

Bài viết liên quan

Thiết kế hộp cứng giá rẻ ở đâu? Quy trình thiết kế hộp cứng cao cấp tại Việt Logos
Thiết kế hộp cứng giá rẻ ở đâu? Quy trình thiết kế hộp cứng cao cấp tại Việt Logos
Thiết kế hộp trà cao cấp
Thiết kế hộp trà cao cấp
Lợi ích của hộp cứng cao cấp đối với thương hiệu
Lợi ích của hộp cứng cao cấp đối với thương hiệu
Nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn bằng hộp cứng cao cấp
Nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn bằng hộp cứng cao cấp

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN