Thiệp mời giấy hay thiệp mời điện tử

Hiện nay để tiết kiệm thời gian và chi phí thì rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức gửi thiệp mời qua email – hình thức rất nhanh gọn và tiết kiệm mà vẫn gửi được thiệp mời đẹp đến khách mời.

Nhưng thực tế lại cho thấy rằng việc gửi thiệp mời trực tiếp cho từng cá nhân đến tận nơi sẽ dễ dàng bày tỏ sự chân thành của doanh nghiệp đến khách mời. Bởi thiệp mời không chỉ là bộ mặt của cả doanh nghiệp mà nó còn là sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách mời. Vì thế chỉ nên dùng thiệp mời điện tử khi không thể gặp được khách mời, thiệp mời giấy vẫn là phương án tối ưu nhất.

Vậy thiệp mời có lợi thế gì?

Thường thì thiệp mời được sử dụng vào các công việc như: khai trương, tiệc mừng, hội thảo hội nghị, đám cưới…vv…

Để tổ chức một sự kiện đầy đủ và hoàn hảo, xuôn sẻ thì việc thiết kế, in ấn thiệp mời, giấy mời sự kiện đóng vai trò rất quan trọng. Những vị khách có thể cập nhật được đầy đủ chi tiết thông tin về sự kiện mà bạn muốn mời họ tham gia nếu họ nhận được những chiếc giấy mời rõ ràng, sang trọng. Thư mời sự kiện đẹp không chỉ thu hút khách mời tham dự chương trình, mà còn cho họ thấy sự chuyên nghiệp, chu đáo của chúng ta khi tổ chức sự kiện. Có khá nhiều cách để thu hút khách tham dự sự kiện tuy nhiên, việc gửi một tấm thư mời sự kiện đẹp, sang trọng, đẳng cấp luôn luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách mời. 

thiep-moi-umg

thiep-moi-saikiko

Là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế in ấn và truyền thông tại Việt Nam. Với hàng ngàn dự án thiết kế thiệp mời thành công và nhận phản hồi tích cực từ khách hàng, Việt Logos chính là sự đảm bảo cho thành công sự kiện của bạn.

 

VIỆT LOGOS NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

Địa chỉ: Số 96 Phố Nhổn - Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0966151610 - 0942732982

Email: vietlogos.vn@gmail.com

Website: http://inanmarketting.vietlogos.com.vn/

Facebook: fb.com

Bài viết liên quan

Tổng quan về in kỹ thuật số
Tổng quan về in kỹ thuật số
Túi giấy và vai trò trong quảng bá thương hiệu
Túi giấy và vai trò trong quảng bá thương hiệu
Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp có lợi ích gì với doanh nghiệp
Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp có lợi ích gì với doanh nghiệp
10 kỹ thuật in phổ biến hiện nay
10 kỹ thuật in phổ biến hiện nay

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN