Giới thiệu dịch vụ

In ấn quảng cáo marketting

Vai trò của in ấn quảng cáo marketting trong đời sống hằng ngày

Bước vào thời kì 3.0 rồi 4.0, công nghệ thông tin, mạng xã hội đang dần chiếm rất nhiều thời gian của mỗi chúng ta. Áp dụng vào hầu hết các ngành công nghiệp, dịch vụ hiện có.

vai-tro- in-an-quang-cao-marketting

Đối với lĩnh vực maketting cũng không phải ngoại lệ. Giờ đây khi nghĩ đến marketting thì mọi người sẽ lập tức nghĩ đến quảng cáo online, quảng cáo google, fb. Nhưng cái gì cũng có mặt tốt và mặt chưa tốt.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao mọi người cho rằng mạng xã hội tốt hơn phương thức quảng cao truyền thống thì sao không chuyển hẳn sang các hình thức quảng cáo online?

Vì in ấn quảng cáo marketting (phương thức quảng cáo truyền thống) luôn có những mặt tốt mà không gì thay thế được

Việt Logos tiếp tục đưa ra ví dụ cho bạn như sau:

1. Khi tổ chức sự kiện, hay tiệc cưới… bạn cảm thiệp mời giấy sang trọng hơn hay thiệp mời trên gmail,zalo sang trọng hơn? Trong trường hợp có thể gặp để mời thì rõ ràng thiệp giấy và câu từ khi gặp gỡ sẽ quan trọng hơn. Nếu gặp một người khó tính, hay đối tác quan trọng mà bạn sử dụng gmail,zalo hay fb để gửi thiệp mời thì rõ ràng người ta có thể từ chối với lý do không để ý mạng xã hội nên không biết.

vai-tro- in-an-quang-cao-marketting1

 2. Khi gặp gỡ đối tác tại cuộc hội thảo, giao lưu… bạn cũng sẽ không thể lôi điện thoại ra quét zalo của nhau, mà thay vào đó hành động trao đổi danh thiếp chuyên nghiệp và lịch sự hơn rất nhiều.

vai-tro- in-an-quang-cao-marketting2

3. Đối với các công ty, cửa hàng, shop vừa và nhỏ thì vấn đề quan tâm nhất của họ chính là tối giảm chi phí mà đạt được mục đích đặt ra. Nếu bạn quảng cáo trên mạng xã hội thì sản phẩm của bạn chỉ có thể tiếp cận được với những khách hàng đang có nhu cầu, kèm theo đó là chi phí chạy quảng cáo online rất cao nếu muốn đạt hiệu quả. Trong khi đó bạn quảng cáo bằng poster hoặc tờ rơi, thì có thể tiếp cận được cả những khách hàng chưa có yêu cầu, nhưng khi thấy tờ rơi hay poster đó sẽ nảy sinh ý định tìm đến sản phẩm bạn có. Bạn cảm thấy nhiều người thường không quan tâm tờ rơi? Vậy nếu bạn thêm vào tờ rơi chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi với 5% thì thế nào? Nó sẽ như một voucher giảm giá và chắc chắn người nhận sẽ không bỏ qua.

vai-tro- in-an-quang-cao-marketting3

4. Bạn là một công ty muốn quảng cáo thêm các dịch vụ mình có cho những khách hàng hiện tại? Nhưng lại khó mở lời chào mời những dịch vụ mà khách hàng chưa quan tâm? Một giải pháp ở đây là sử dụng catalogue, đi kèm với đơn hàng bạn gửi đi cho khách, thì khách hàng sẽ đọc và tìm hiểu thêm và sẽ biết hết về các dịch vụ bạn có, và đương nhiên là sẽ tìm đến bạn khi có nhu cầu…. Hay hồ sơ nhân lực cũng sẽ là một giải pháp giúp bạn gia tăng được tỷ lệ trúng thầu...

ho-so-nang-luc

Các sản phẩm của in ấn quảng cáo marketting gồm có name card, tờ rơi,catalogue, túi giấy,voucher,thiệp mời, hóa đơn…vv…  mỗi sản phẩm đều có nhưng công dụng không thể thay thế. Chính vì thế phương pháp quảng cáo truyền thống luôn song hành cùng thời buổi công nghệ và mạng xã hội, dù có thế nào đi chăng nữa.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Địa chỉ: Số 96 Phố Nhổn - Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0966151610 - 0942732982

Email: vietlogos.vn@gmail.com

Website: http://vietlogos.com.vn

Facebook: fb.com