Giới thiệu dịch vụ

Hộp cứng cao cấp

Chắc hẳn mọi người đều biết đến câu truyện về "quy luật 80/20".

Nếu ta áp dụng vào thực tế cũng có thể tạo ra điều tương tự: "20% khách hàng mang lại 80% lợi nhuận cho doanh nghiệp", vậy làm sao để áp dụng được câu truyện đó vào thực tế?. Con số 20% khách hàng ở đây phải là khách hàng cao cấp, mang lại giá trị đơn hàng cao, thì mới có thể đem lại 80% lợi nhuận. Chính vì thế mặt hàng nhắm tới cũng phải là những mặt hàng cao cấp, mang dáng vẻ sang trọng và cao cấp

Với xu hướng phát triển của thị trường hàng hóa hiện nay, thì bao bì sản phẩm đóng vai trò quan trọng và cần thiết cho mỗi sản phẩm. Bao bì sản phẩm giúp cho khách hàng hình dung ra được sản phẩm ngoài ra còn cho thấy được tầm cỡ thương hiệu của bạn.

Hộp cứng cao cấp không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Các sản phẩm bao bì được thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ cao cấp làm cho các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt ấn tượng sẽ cực kỳ hữu ích cho bất kỳ một sản phẩm hay thương hiệu nào muốn sản phẩm của mình nỗi bật và bắt mắt nhất so với đối thủ cạnh tranh.

hop-cung-cao-cap2

Hộp cứng cao cấp là một trong những sản phẩm bao bì cao cấp dành cho những sản phẩm có giá trị cao. Hộp cứng thể hiện một sự sang trọng bắt mắt gây ấn tượng ngay khi khách hàng nhìn sản phẩm lần đầu tiên. Hộp cứng thường được sử dụng làm hộp quà, hộp mỹ phẩm,hộp trang sức, hộp rượu, hộp đựng bánh, hộp đựng chè….

Ngoài ra hộp cứng cao cấp còn được những công ty ưa chuộng sử dụng để đựng những món quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn trong những dịp lễ tết trong năm.

Lợi ích của bao bì hộp cứng cao cấp:

  • Nâng tầm giá trị sản phẩm, tạo sự sang trọng cho sản phẩm
  • Thu hút ánh mắt người mua hàng
  • Thúc đẩy hành vi mua hàng
  • Giúp sản phẩm đến được với tay người tiêu dùng khó tính, mà phân khúc khách hàng hạng sang

 hop-cung-cao-cap3

hop-cung-cao-cap4

hop-cung-cao-cap2 (2)

Bao bì hộp cứng cao cấp là giải pháp hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường và nhắm đến những phân khúc khách hàng hạng sang. Nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hộp cứng cao cấp Viet Logos tự tin có thể mang lại giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm của bạn!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Địa chỉ: Số 96 Phố Nhổn - Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0966151610 - 0942732982

Email: vietlogos.vn@gmail.com

Website: http://vietlogos.com.vn

Facebook: fb.com