Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp có lợi ích gì với doanh nghiệp

Bạn đang tìm phương án marketting cho công ty? Bạn đang khó khăn trong việc đấu thầu dự án? Hãy cùng Việt Logos tìm hiểu một trong những phương án hưu hiệu để giải quyết vấn đề đó, đó chính là Hồ sơ năng lực.

Vậy hồ sơ năng lực là gì ?

ho-so-nang-luc-1

Hồ sơ năng lực hay còn được gọi là Profile của doanh nghiệp. Sản phẩm này được thiết kế dưới dạng cuốn sách nhỏ, gồm nhiều trang A4 chứa cả hình ảnh lẫn nội dung. 

Trong hồ sơ năng lực sẽ tóm tắt những thông tin về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, các điểm nhận dạng công ty và các dự án, đối tác đã hợp tác. Khi nhìn vào thì khách hàng sẽ biết điểm mạnh và lợi thế của doanh nghiệp của bạn.

Chính vì vậy đây là tài liệu mà nhân viên marketing rất cần thiết mà các công ty không nên bỏ qua.  Hiện nay, hồ sơ năng lực phổ biến trong hầu hết các ngành nghề bởi vì đây là công cụ marketing hiệu quả, chi phí không cao nhưng đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Cho nên, các doanh nghiệp nên đầu tư nghiêm túc vào sản phẩm này.

 

Lợi ích mà hồ sơ năng lực mang lại:

  • Hồ sơ năng lực Công ty giúp khách hàng biết được quy mô, mức độ chuyên nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của Công ty bạn.
  • Khách hàng sẽ có cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp của bạn. Từ quy mô đến chất lượng nhân sự, năng lực máy móc thiết bị…
  • Một cuốn hồ sơ năng lực (Profile) công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.
  • Hồ sơ năng lực là kênh kết nối đầu tiên khi gặp gỡ khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ thông tin về bạn và liên lạc khi làm việc.
  • Hồ sơ năng lực công ty xây dựng giúp nổi bật hồ sơ dự thầu của Công ty bạn với công ty đối thủ, tạo ấn tượng với chủ đầu tư từ cái nhìn đầu tiên, giúp tăng 200% khả năng trúng thầu.
  • Giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn trên thị trường, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin về sản phẩm được rõ ràng và chi tiết nhât.

Kết luận lại, hồ sơ năng lực rất quan trọng khi có nhiệm vụ giới thiệu và trình bày các hạng mục của công ty một cách hiệu quả. Lợi ích mang lại rất lớn, xứng đáng để bạn đầu tư. Việt Logos với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế in ấn và truyền thông, chuyên thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực và các ấn phẩm marketting khác như Catalogue, name card, banner, tờ rơi,… Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng

VIỆT LOGOS - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

Địa chỉ: Số 96 Phố Nhổn - Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0966151610 - 0942732982

Email: vietlogos.vn@gmail.com

Website: http://hosonangluc.vietlogos.com.vn/

Facebook: fb.com/vietlogos

Bài viết liên quan

Công nghệ in kỹ thuật số tại Việt Logos
Công nghệ in kỹ thuật số tại Việt Logos
Thiệp mời giấy hay thiệp mời điện tử
Thiệp mời giấy hay thiệp mời điện tử
Xu hướng thiết kế nửa đầu năm 2020
Xu hướng thiết kế nửa đầu năm 2020
Túi giấy và vai trò trong quảng bá thương hiệu
Túi giấy và vai trò trong quảng bá thương hiệu

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN