Catalogue là gì?, tầm quan trọng của thiết kế catalogue đối với doanh nghiệp

 

Vậy catalogue là gì?

catalogue-la-gi

Catalogue còn được gọi với cái tên chuyên nghiệp hơn là ấn phẩm quảng cáo nhằm gửi đến các cửa hàng, trung tâm, doanh nghiệp, công ty để quảng bá sản phẩm, được các nhà thiết kế lựa chọn và sáng tạo một cách tỉ mĩ nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng tìm đến doanh nghiệp.

Bằng các hình ảnh mang tính đặc trưng, có khả năng bao hàm các thông tin nổi bật nhất về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin cơ bản về mặt hàng kinh doanh hay hoạt động của chính doanh nghiệp đó

Catalogue được chia làm 2 loại: catalogue giấy và catalogue điện tử

Tại sao mỗi doanh nghiệp đều nên có catalogue?

Vì lợi ích chũng mang lại là tất lớn:

  1. Tiếp thị trực quan nhờ catalogue

    thiet-ke-catalogue-

Ấn phẩm catalogue được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến hiệu quả cao, tác động trực tiếp đến thị giác của khách hàng và được phát hành rộng rãi tại các hội trợ triển lãm, văn phòng công ty hoặc gửi tận tay các đối tác tiềm năng.

Do đó, catalogue có thiết kế bắt mắt sẽ có ưu điểm vượt trội so với những thiết kế đơn giản bình thường khác. Từ đó, đầu tư vào thiết kế catalogue chắc chắn sẽ đem đến giá trị quảng bá sản phẩm rộng lớn và cái nhìn trực quan từ khách hàng về doanh nghiệp, về sản phẩm.

  1. Nâng cao khả năng chuyển đổi

    thiet-ke-catalogue-

Nâng cao khả năng chuyển đổi chính là lợi ích từ thiết kế catalogue đem đến cho doanh nghiệp trong quá trình quảng bá, thúc đẩy khách hàng tiêu thụ sản phẩm. Catalogue long lanh sẽ được chuyển đổi từ mong muốn thành nhu cầu và cuối cùng là quyết định mua hàng, đẩy doanh số bán hàng rõ rệt cho doanh nghiệp của bạn.

 

  1. Xây dựng thương hiệu

    thiet-ke-catalogue-3

Catalogue là một công cụ marketing hữu hiệu cần được vận dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao cho thương hiệu của doanh nghiệp. Trên catalogue, khách hàng sẽ nhớ đến logo, thông tin, hình ảnh, màu sắc thương hiệu được thể hiện một cách tinh tế, lồng ghép phù hợp với sự sáng tạo của người thiết kế mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Đây chính là một trong những chiến lược quan trọng nhằm đẩy mạnh quá trình quảng bá, phủ sóng hình ảnh của thương hiệu, xây dựng và định vị thương hiệu giúp khách hàng nhớ đến và tìm đến doanh nghiệp dễ dàng hơn.

 

Vây Làm thế nào để có thể  đạt được hiệu quả mong muốn đó?

Đầu tiên là bạn phải có sản phẩm tốt thật sự, thường xuyên tạo ra  những chương trình khuyến mãi tốt và đưa vào việc thiết kế cataloguein catalogue chuẩn và chuyên nghiệp. Mang lại ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên với cuốn Catalogue.

Việt Logos chuyên thiết kế và in ấn catalogue, luôn sẵn lòng tư vấn và cung ứng dịch vụ đến quý khách hàng!

Bài viết liên quan

NGÀNH IN ẤN ĐÃ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?
NGÀNH IN ẤN ĐÃ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?
In name card ở đâu có giá rẻ nhất và đẹp nhất?
In name card ở đâu có giá rẻ nhất và đẹp nhất?
Tổng quan về thiết kế tờ rơi
Tổng quan về thiết kế tờ rơi
Lợi ích của việc gắn tem nhãn sản phẩm
Lợi ích của việc gắn tem nhãn sản phẩm

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN